ถาม-ตอบ ตัด สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น  Amoda Tailor
 
     


1. ทำไมต้องสั่งตัดสูท แตกต่างจากสูทสำเร็จรูปอย่างไร ?  
 

สวมใส่ได้อย่างพอดีตัวตามที่ต้องการ สบายคล่องตัว และที่สำคัญสวมใส่ออกมาแล้วคุณจะทำให้คุณดูดีที่สุด

แต่สำหรับเสื้อผ้าสำเร็จรูปนั้น คุณจะต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่เป็นขนาดมาตรฐาน และเนื้อผ้าแบบทั่วไป ตามท้องตลาด และไม่สามารถกำหนดขนาดในส่วนต่างๆ ของรายการได้ละเอียด แบบสั่งตัด
จากทางเรา

ซึ่งการตัดสูท ตัด สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น จากทางเรานั้น เราจะวัดตัวของคุณทุกสัดส่วนของร่างกาย เพื่อให้การสวมใส่นั้น ออกมาแล้วดูที่ ใส่สบาย
คล่องตัวมากที่สุด และการสั่งตัดออกมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ และนอกจากนั้น คุณยังสามารถเลือกแบบผ้า และรูปแบบได้ด้วเอง

 
     
 
2. การสั่งตัด สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น นั้นคือเป็นแบบของเราคนเดียวใช่ไหม ?

 
  แน่นอนครับว่า ตัด สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น นั้นจะเป็นรูปแบบของคุณคนเดียวโดยเฉพาะแน่นอน เพราะทางร้านเราจะวัดตัว และให้คุณ
เลือกแบบผ้า สไตร์ ของสูท ที่คุณต้องการ ซึ่งหลังจากนั้น จะเป็นขั้นตอนในการตัดเย็บ ซึ่งทำออกมาเพื่อคุณคนเดียวโดยเฉพาะเท่านั้น


ตัดสูท , ตัดเสื้อ, ทักซิโด้, สูททำงาน, bangkok custom tailors ตัดสูท , ตัดเสื้อ, ทักซิโด้, สูททำงาน, bangkok custom tailors ตัดสูท , ตัดเสื้อ, ทักซิโด้, สูททำงาน, bangkok custom tailors
 
     
 
3. ใช้เวลาในการสั่งตัด สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น นานไหม ?

 
 

ใช้เวลาไม่นานเลยครับ โดยขั้นตอนมีให้เลือก 2 ทางก็คือ เดินทางมาให้เราวัดตัว และเลือกผ้า แบบ ที่้ร้าน หรือโทรติดต่อให้เราไปวัดตัวให้ หรือถ้าหากเป็นลูกค้าที่เคยวัดตัวกับเราแล้ว ก็เพียง
เลือกผ้าสำหรับตัด สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด เป็นต้น ซึ่งจะมีมาให้เลือกใหม่ อยู่เรื่อยๆ หรือกรอก E-mail เอาไว้ที่หน้าแรกของเว็บไซด์ เพื่อรับตัวอย่างใหม่
ทุกอาทิตย์อย่างสม่ำเสมอได้อีกด้วย สำหรับทั้ง 2 วิธีนั้น ให้ระยะเวลาในการดำเนินการเพียง 1 วัน เท่านั้น !

 
   
 
4. สามารถติดต่อสั่งซื้อ สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น  ผ่านทางเว็บไซด์ได้ไหม ?

 
 

แน่นอนครับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงคุณนั้นไปที่หน้า วัดตัว (คลิก) และกรอกข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดในการตัดสูทให้ครบ จากนั้นระบบจะบันทึกข้อมูลของท่านในการตัดสูท และทางเราจะรีบ
ติดต่อกลับเพื่อส่งตัวอย่างผ้าให้คุณได้เลือก พร้อมแบบมากมายตามที่คุณต้องการ โดยนอกจากสูทแล้ว ยังสามารถสั่งตัด สูท, เสื้อผ้า, กางเกง, เสื้อ, เน็กไท,
ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น
ได้อีกด้วย

แต่ถ้าหากว่าคุณไม่สะดวก ทางเราขอแนะนำว่าให้โทรติดต่อเรา (081 6201501) เพื่อให้ทีมงานของเรานั้นเดินทางไปวัดตัวคุณได้ถึงที่สถานที่ ที่คุณสะดวก โดยทีมงานของเรานั้นจะไปวัดตัว
พร้อมกับตัวอย่างผ้า และแบบให้คุณเื่ลือก และหลังจากนั้น อีกเพียง 1 วัน คุณจะได้รับสูทที่ออกแบบตัดของมา เพื่อคุณโดยเฉพาะเท่านั้น
โดยนอกจากสูทแล้ว ยังสามารถสั่งตัด สูท, เสื้อผ้า,
กางเกง, เสื้อ, เน็กไท, ตัดสูท, ตัดเสื้อ, ทักซิโด้ เป็นต้น ได้อีกด้วย


ตัดสูท , ตัดเสื้อ, ทักซิโด้, สูททำงาน, bangkok custom tailors ตัดสูท , ตัดเสื้อ, ทักซิโด้, สูททำงาน, bangkok custom tailors ตัดสูท , ตัดเสื้อ, ทักซิโด้, สูททำงาน, bangkok custom tailors